Kết quả tìm kiếm của bạn

Thị trường bất động sản Tân Uyên cuối năm

| 2 Tháng Mười Hai, 2019
| 0

Đôi nét về thị xã Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên là một khu đô thị trung tâm tọa lạc phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Diện tích tự nhiên của thị xã gần 192,5km2. Dân số năm 2019 là gần 375.000 người
Sau khi vươn lên thành đô thị loại III trong năm 2018, thị xã Tân Uyên vẫn đang miệt mài, chăm chỉ để đưa thị xã ngày một phát triển hơn nữa.
Theo số liệu trong năm 2018, kinh tế của thị xã tăng trưởng ở mức cao, cụ thể là giá trị sản xuất về công nghiệp tăng 12%, về thương mại – dịch vụ tăng hơn 18%.
Được nhận xét là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh, nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là hạ tầng giao thông đồng bộ, các chính sách có định hướng phát triển rõ ràng. Cùng tôi phân tích rõ ràng hơn nữa về những lý do khiến cho thị trường bất động sản tại Tân Uyên đang tăng trưởng sôi động hơn bao giờ hết trong bài viết này nhé.

Hệ thống hạ tầng giao thông của thị xã ngày càng đồng bộ, hiện đại

Đầu tiên phải nói đến hệ thống hạ tầng giao thông, các dự án án đang được quy hoạch xây mới, sửa chữa, tu bổ các tuyến đường có sẵn và các tuyến đường mới để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa trong tương lai gần và kết nối đến các vùng kinh tế trọng điểm. Đó là các tuyến liên tỉnh ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B, phố đi bộ Uyên Hưng, đường 30/4, Vành đai 4, Vành đai trong, tuyến metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên, tuyến cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh,… Nhờ sự đầu tư bài bản về hạ tầng này mà dần dần thị trường bất động sản tại thị xã Tân Uyên đang bước vào thời kỳ hoàng kim.
Ngoài ra, nhờ vị trí tiếp giáp với TP Thủ Dầu Một nên thị xã cũng được thừa hưởng hết những tiện ích về hạ tầng giao thông cũng như các dịch vụ sẵn có.

Sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn cũng là một động lực phát triển to lớn

Tân Uyên tập trung nhiều khu công nghiệp lớn
Tân Uyên là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn

Hiện nay, thị xã đang sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công nghiệp Vsip II, khu công nghiệp Uyên Hưng, khu công nghiệp Phú Chánh,.. với khoảng hơn 2.000 doanh nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp. Khu công nghiệp VSip III với quy mô hơn 1.000ha cũng đang được xây dựng và thời gian tới sẽ đi vào hoạt động, dự đoán sẽ thu hút một lực lượng lao động lớn đến sinh sống và làm việc, thị trường bất động sản – đặc biệt là nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng cao.
Khi dân cư đông đúc thì nguồn cầu về bất động sản sẽ rất lớn, thị xã phải đảm bảo được nguồn cung để đáp ứng được. Thị trường nhà đất tại thị xã ngày càng nóng lên hơn bao giờ hết.
Chính điều này lại trở thành “sức hút” đối với các nhà đầu tư nước ngoài đến để mở cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Lên đô thị loại III, làn sóng ngầm bấy lâu đang trỗi dậy mạnh mẽ

Năm 2018 khi được công nhận lên đô thị loại III, thị xã đã đón đầu về làn sóng đầu tư mạnh mẽ tới và tới thời điểm hiên tại vẫn chưa hạ nhiệt. Chưa dừng lại ở đó, thị xã vẫn đang tiếp tục thực hiện tốt các mục tiều đề ra, hạ tầng vẫn được tu bổ, đô thị chỉnh trang, hệ thống các chuỗi tiện ích tiếp tục được quy hoạch và phát triển thêm nữa. Những điều này chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất, thị xã Tân Uyên quyết tâm trở thành đô thị loại II trong năm 2020 và chắn chắn sẽ thị xã làm tốt.

Phân khúc đất nền đang dẫn đầu tại Bình Dương

Nếu thị trường bất động sản tại thị xã Bến Cát dẫn đầu về số lượng căn hộ, thì hiện tại thị xã Tân Uyên đang dẫn đầu về các sản phẩm đất nền. Trên địa bàn thị xã đã có rất nhiều dự án đất đẹp và có quy mô lớn, nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư như: dự án Tân Phước Khánh Village (diện tích 5.5ha, với quy mô 399 nền), dự án New Times City (diện tích 18.6ha, với quy mô 1.100 nền), dự án City Land Bình Dương (diện tích 51ha, với quy mô 3.759 nền),…
Các dự án đất nền khác vẫn đang “rục rịch” chờ tung ra thị trường vào một thời điểm thích hợp, vậy mới thấy sức hút của thị xã không thể nào khước từ được.

Thị xã đang khai thác về tiềm năng du lịch, mở ra thêm cơ hội mới cho mình

Nhiều dự án mới được triển khai tại Tân Uyên
Nhiều dự án mới được đầu tư bài bản tại Tân Uyên

Một điểm mới và đặc biệt của Tân Uyên là thị xã đang những tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch như: du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, các di tích lịch sử – văn hóa. Một phần để đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách, phần còn lại để người dân nâng cao đời sống về tính thần và có thể hiểu hơn về nơi họ đã gắn bó máu thịt bấy lâu nay.
Theo như kế hoạch đề ra trong giai đoạn 2019 – 2020, Ủy bân nhân dân thị xã sẽ phấn đấu phục vụ cho hơn 1.000 lượt khách tham quan du lịch để đến và cảm nhận vẻ đẹp, sức sống của đất và người tại thị xã Tân Uyên. Đây cũng là một cơ hội tốt để quảng bá Tân Uyên và mang đến nhiều cơ hộ̣i hơn cho thị trường nhà đất tại đây.
“Tỷ lệ tiêu thụ” nhà đất tại thị xã Tân Uyên ngày càng cao, tôi tin rằng trong tương lai thị xã sẽ còn phát triển hơn và tiến được xa hơn nữa. Tất cả là nhờ những đường lối, chính sách thông minh của Ủy ban nhân dân và sự nhất trí đồng lòng của nhân dân thị xã. Nếu muốn tìm một nơi để đầu tư lý tưởng mà lại còn được tham quan du lịch thì còn nơi đâu thích hợp hơn Tân Uyên.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất của thị trường và những thông tin hữu ích được gửi qua email hàng tuần.

So sánh các bảng liệt kê