Kết quả tìm kiếm của bạn

Thị trường bất động sản Bến Cát cuối năm

| 2 Tháng Mười Hai, 2019
| 0

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Thị xã Bến Cát được “gọi tên” rất nhiều lần khi mà tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức độ cao, vốn đầu tư nước ngoài liên tục tăng nhanh, cở sở hạ tầng được phát triển quy hoạch đồng bộ, nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn hoạt động nhộn nhịp đã tạo ra được nhiều những cơ hội để cho thị xã có điều kiện để bức phá, vượt lên tất cả, để ngày hôm này trở thành một thị xã phát triển hàng top tại Bình Dương. Chính nhờ những điều này cũng kéo theo thị trường bất động sản tại Bình Dương cũng phát triển theo và thậm chí là tạo nên một làn sóng “dữ dội” trong những tháng cuối của năm 2019. Đặc biệt là thị trường bất động sản Bến Cát.

Những con số tôi sắp liệt kê bên dưới đây, chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn nữa và “há hốc” mồm vì những thành tích “đáng nể” mà thị xã Bến Cát đạt được. Cùng với đó là những dẫn chứng về sẽ phát triển mạnh mẽ về thị trường bất động sản trong năm 2019.

Nguồn cung căn hộ “khủng” nhất từ trước đến nay

Thị trường căn hộ tại thị xã Bến Cát Bình Dương đang đón nhận nguồn cung “khủng khiếp” với gần 5.000 sản phầm từ những dự án căn hộ. Với con số này, thị xã Bến Cát đã chính thức trở thành nơi có ảnh hưởng lớn và “nóng” nhất tại thị trường bất động sản tại Bình Dương. Theo như JLL Việt Nam công bố, trong 6 tháng đầu năm 2019, tại Bình Dương nói chung đã đón nguồn cung hơn 6.000 căn hộ, riêng thị xã Bến Cát đã chiếm đến đến 5/6 nguồn cung này. Điều này đã khiến Bình Dương vượt mặt các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An về lượng cung về căn hộ. Số lượng căn hộ trong năm 2019 của Bến Cát gấp hơn 10 lần lượng cung của thị xã cộng lại trong suốt 15 năm qua!

Hạ tầng giao thông được đầu tư kỹ lưỡng, đô thị được quy hoạch bài bản

Hạ tầng giao thông Bến Cát hoàn thiện
Hạ tầng giao thông tại Bến Cát được đầu tư bài bản

Cách đây chỉ hơn 1 năm về trước, khi bạn nắm trong tay 600 – 700 triệu là đã có thể sở hữu một căn nhà phố khang trang tại trung tâm thị xã rồi, nhưng thời điểm này với số tiền hơn 1 tỷ cũng khó để sở hữu được một căn nhà giống thời điểm đó, khi mà tất cả đã được quy hoạch phát triển đồng bộ hơn.

Các công trình hạ tầng giao thông được đầu tư, nâng cấp tạo nên một diện mạo mới chỉnh chu hơn cho bộ mặt của thị xã, phải kể đến như: tuyến Quốc lộ 13, Đường Vành đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Hùng Vương, cao tốc TP Hồ Chí Minh – TP Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Cầu Đò 2, hệ thống các quyến Metro,…
Tại thời điểm hiện tại, thị xã đã hội tụ đủ tất cả các tiện ích như các dịch vụ vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế như: Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, trường Quốc tế Phù Đổng, Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Quốc tế Thủ Dầu Một, trung tâm triển lãm – hội nghị Bến Cát, chuỗi nhà hàng – khách sạn, trung tâm thương mại mua sắm,.. Tin chắc rằng khi sống tại đây, cuộc sống của bạn sẽ không thiếu thốn bất kỳ điều gì.

Dòng vốn nước ngoài đang chuyển dịch nhiều về thị xã thị trường bất động sản Bến Cát

Thị xã Bến Cát đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn hàng đầu tại tỉnh Bình Dương. Theo thống kê, thị xã đã thu hút được hơn 3.200 dự án đầu tư, trong đó gần 2.700 dự án đầu tư trong nước có tổng vốn đầu tư là hơn 28.000 tỷ đồng và gần 600 dự án có vốn đầu tư nước hơn 6 tỷ USD.
Trong 6 tháng đầu năm 2019, Thị Xã Bến Cát lần đầu tiên vượt mặt Thị Xã Thuận An, Thị Xã Dĩ An, TP Thủ Dầu Một để vươn lên đứng đầu về thu hút vốn FDI (vốn đầu tư nước ngoài) với 1,5 tỷ USD; tăng hơn 70% so với cùng kỳ năm ngoái và đã vượt kể hoạch đề ra trong cả năm 2019.

Thị xã Bến Cát đang dẫn đầu về số lượng các khu công nghiệp tại Bình Dương

Khu công nghiệp Vsip 3 Bến Cát
Nhiều khu công nghiệp lớn tập trung tại Bến Cát

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đang có chủ trưởng tập trung phát triển các khu công nghiệp tại Bến Cát và các khu vực lân cận như Tân Uyên, ngưng mở rộng các khu công nghiệp tại Thị xã Thuận An, Thị xã Dĩ An, TP Thủ Dầu Một; các khu công nghiệp quy mô nhỏ tại các địa phương này cũng sẽ được di dời về các khu công nghiệp ngay trung tâm tại thị xã Bến Cát. Nên Bến Cát đang là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất tại Bình Dương như: khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (với quy mô gần 700ha), khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (với quy mô gần 800 ha), khu công nghiệp Mỹ Phước 1 (với quy mô 500 ha), khu công nghiệp Rạch Bắp, khu công nghiệp Singapore Ascendas – Protrade, Mapletree với hơn 30.000 chuyên gia và hơn 300.000 người lao động có chuyên môn nên đã thu hút được các tập đoàn lớn từ các nước đến xây dựng nhà máy sản xuất, vừa đưa kinh tế – xã hội của thị xã phát triển, vừa tạo được công ăn việc làm cho người dân lao động.

Dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào tạo nên một thị trường bất động sản Bến Cát sôi động

Dẫn đầu về khu công nghiệp cả nước và có nhiều khu chế xuất khác nên thị xã tập trung lượng dân cư đông đảo. Đây cũng là một thị trường tiềm năng cho bất động sản phát triển. Như tôi đã đề cập ở đầu bài về nguồn cung căn hộ lớn cho quy mô dân số đang tăng trưởng nhanh tại Bến Cát.

Vào dịp cuối năm 2019, khoảng tháng 11 và tháng 12, thị trường thị xã Bến Cát sẽ đón nhận khoảng 5.000 căn hộ thuộc các dự án có quy mô lớn như: dự án Thịnh Gia Tower (với quy mô hơn 1.000 căn hộ), dự án Unico Thăng Long (với quy mô gần 700 căn hộ), dự án TTG Royal Residence (với quy mô 784 căn hộ), dự án Phú Gia Luxury Residence (với quy mô hơn 900 căn hộ), dự án Golden Silk Complex (với quy mô 1.300 căn hộ).
Sức bật nhảy của thị trường bất động sản tại thị xã Bến Cát đã đi đến một đoạn đường rất xa và vẫn chưa có dấu hiệu ngưng lại. Với vị trí liền kề TP Thủ Dầu Một, thuận tiện cho việc di chuyển và với những tiềm năng phát triển đồng bộ về mọi mặt thì đây là một điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư nước ngoài họ cũng nhận thấy được tiềm năng to lớn của thị xã, vậy tại sao chúng ta là người trong cuộc chúng ta lại không góp phần vào để đầu tư và phát triển thị xã, đó cũng chính là làm giàu cho chính bản thân mình.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất của thị trường và những thông tin hữu ích được gửi qua email hàng tuần.

So sánh các bảng liệt kê