Khu đô thị Mỹ Phước

Kết quả tìm kiếm của bạn
Giá: 12 triệu/m2
Trạng thái: Đã bán
Hướng: Không xác định
Pháp lý: Sổ hồng
Tên dự án: Mỹ Phước 1,2,3,4
Tổng diện tích dự án: 45ha
Chủ đầu tư: TCT Đầu tư phát triển công nghiệp Beamex IDC
Loại hình: Đất nền

Giới thiệu Khu đô thị Mỹ Phước

Thị trường bất động sản Bến Cát những năm gần đây sôi động không ngừng, với những lợi thế nhất định, các chuyên gia nhận định: “Bất động sản Bến Cát sẽ còn sôi động thêm vài năm nữa chứ không chỉ dừng lại ở đây”.
Chứng minh cho điều đó, các con số thống kê cho thấy: Bất động sản Bến Cát đón nguồn cung lớn nhất trong 15 năm qua.
Nếu như thời gian đầu năm 2019. Bất động sản Bình Dương sôi động tại các khu vực Thuận An, Dĩ An thì nửa cuối năm 2019, Thị trường Bến Cát lại bùng nổ rõ rệt. Theo phân tích, sẽ có 3 nguyên nhân chính như sau:
Bình Dương được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp”, kinh nghiệm cho thấy rằng, khu vực nào tập trung nhiều khu công nghiệp, khu vực đó sẽ phát triển về mọi lĩnh vực. Mà hiện tại, chủ trương của UBND tỉnh Bình Dương là di dời các khu công nghiệp quy mô nhỏ tại các Thị Xã Thuận An, Dĩ An về tập trung ở Tân Uyên, Bến Cát, tất nhiên khi các khu công nghiệp tập trung nhiều thì sẽ thu hút cư dân về đây sinh sống và làm việc, qua đó, nhu cầu về nhà đất sẽ tăng cao.
Gần đây, giá nhà đất, căn hộ tại Thành Phố Hồ Chí Minh bị đẩy lên quá cao do thiếu nguồn cung trầm trọng, có chỗ lên tới 40 – hơn 300tr/m2. Do vậy, những nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh dời về các vùng ven để đầu tư, mở rộng thị trường để tìm cơ hội mới. Các khu vực như Thuận An, Dĩ An được quan tâm đầu tiên, tuy nhiên trước thông tin 2 Thị Xã này lên thành phố, thì giá đất tại đây hiện tại đã tăng mạnh lên từ 30 đến 36tr/m2, như vậy tại Bình Dương hiện chỉ còn Bến Cát là khu vực có tiềm năng phát triển nhất, gần Trung Tâm, cơ sở hạ tầng đồng bộ mà giá lại còn rẻ không vượt quá 18tr/m2.
Thị trường bất động sản Bình Dương dự kiến sẽ đón dòng vốn FDI lớn đổ vào Bình Dương khi chiến tranh Trung – Mỹ lên đến đỉnh điểm, tất nhiên sẽ ưu tiên những khu vực được tập trung phát triển khu công nghiệp, mà ở đây hiện tại về sau, Bến Cát là nơi phù hợp hơn nơi nào hết.
Là khu vực sôi động bậc nhất của bđs tại Bến Cát
Là trung tâm công nghiệp của Bến Cát, là nơi tập trung các nhà máy, Khu Công Nghiệp ở Bình Dương. Nơi đây đã thu hút hàng ngàn người dân đến sinh sống và làm việc, khác với những năm về trước, hiện nay, nhà cửa mọc lên nườm nượp, cư dân đông đúc, đường sá rộng rãi thẳng tắp.
Các khu Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4 vẫn được xem là địa bàn nóng nhất của thị trường nhà đất khi được đầu tư hàng loạt các dự án khác nhau. Lý do là tại đây, hệ thống đường sá được quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng giao thông được thiết lập hiện đại đặc biệt để phục vụ cho phát triển khu công nghiệp. Tại các khu được xây dựng tuyến đường liên kết thông ra với đường cao tốc và các khu thương mại của vùng. Chính điều này đã làm cho bất động sản ở đây vẫn không ngừng hot trong những năm vừa qua.

Cụ thể từng vùng như sau:

Giới thiệu dự án khu đô thị Mỹ Phước 1

Được quy hoạch và xây dựng năm 2002, khu đô thị đã hầu như hòan thành và đưa vào sử dụng với mật độ phủ công nghiệp lên đến 100%, mật độ dân số và tỉ lệ cơ sở hạ tầng hòan thiện hoàn tất.Hiện nay có thể thấy một khu đô thị Mỹ Phước 1 sầm uất, bên cạnh khu công nghiệp hoạt động ổn định, đem lại lợi nhuận cao cho địa phương và khu vực
Tên dự án: Khu Đô thị & Công nghiệp Mỹ Phước 1
Chủ đầu tư: TCT Đầu tư phát triển công nghiệp Beamex IDC
Vị trí: Thới Hòa, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Quy mô: 450 ha
Khởi công: 14/06/2002

Vị trí

Dự án tọa lạc tại Xã Thới Hòa, Xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 45 Km và thành phố Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc, liền kề trục đường Quốc Lộ 13 vừa qua đã được nâng cấp với 6 làn xe kết nối các tỉnh lân cận. Dự án Khu đô thị Mỹ Phước I cũng có vị trí là giao điểm của Thành Phố Thủ Dầu Một và Thị Xã Bến Cát – là 2 khu vực kinh tế phát triển bậc nhất tại Bình Dương.
Tiện ích nội khu:
Sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, phong phú, bao gồm.
Tiện ích phục vụ tại khu công nghiệp: hệ thống điện, xử lý chất thải, nước, vệ sinh môi trường, an ninh.
Tiện ích phục vụ đời sống cư dân: trung tâm thương mại Mỹ Phước 1, trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 Mỹ Phước.
Ngoài ra hệ thống giao thông đường bộ tại khu dân cư được thiết kế đặc biệt với những mảng xanh lên đến 50m được ngăn cách giữa khu công nghiệp và khu dân cư. Hệ thống đường nội bộ khu công nghiệp cũng được phân tách với đường nội bộ khu dân cư mang đến cảm giác thông thoáng, không xuất hiện tình trạng ùn tắc giao thông tại đây.
Tiện ích ngoại khu: với vị trí đắc địa, cùng với sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch, dự án thừa hưởng hầu như trọn vẹn tiện ích xung quanh trong vòng bán kính 3km

Tổng quan dự án khu đô thị Mỹ Phước 2

Sau thành công của khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước I thì chủ đầu tư Beamex IDC tiếp tục đầu tư thêm 800 ha cho dự án kế tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Tên dự án: Khu Đô thị & Công nghiệp Mỹ Phước II
Chủ đầu tư: TCT Đầu tư phát triển công nghiệp Beamex IDC
Vị trí: Thới Hòa, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Quy mô: 800 ha
Khởi công: 2005

Vị trí chiến lượt Mỹ Phước 2

Dự án có vị trí tại Xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương – vị trí đắc địa tại Bình Dương, sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối liên kết bùng chặt chẽ.
Tiện ích dự án:
Tiện ích nội khu: hiện tại khu đô thị Mỹ Phước II đã đi vào hoạt động hoàn thiện, các hệ thống tiện ích cũng được đưa vào sử dụng từ mấy năm nay.
Cụ thể:
Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước: vị trí tại địa chỉ Đường TC3, KCN Mỹ Phước 2, được đầu tư và trang bị nhiều máy móc hiện đại, cùng các tiện ích khác như Nhà hát Mỹ Phước, Siêu thị BD. Mart Mỹ Phước, trường học các cấp. Nội khu dự án cũng được trang bị hệ thống điện, nước, cáp quang, viễn thông, internet ổn định..
Tiện ích ngoại khu: liên kết vùng hoàn hảo, thừa hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu trong bán kính 2km.

Thông tin dự án Mỹ Phước 3

Dự án khu đô thị Mỹ Phước III có vốn đầu tư ban đầu 2 tỷ USD, kể từ khi xây dựng đến nay, Khu đô thị công nghiệp ngày càng phát triển, thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư, đây tiếp tục là khu vực tiềm năng, đầu tư lợi nhuận cao, dẫn đầu xu hướng khu dân cư kiểu mẫu hiện đại
Tên dự án: Khu Đô thị & Công nghiệp Mỹ Phước III
Chủ đầu tư: TCT Đầu tư phát triển công nghiệp Beamex IDC
Vị trí: Thới Hòa, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Quy mô: 2.200ha
Khởi công: 2006

Vị trí kết nối tại Mỹ Phước 3

Dự án tại xã Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương. là một trong những, nằm ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, sở hữu vị trí độc tôn, hội tụ nhiều thế mạnh. Được bao bọc xung quanh bởi các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 13, Đường Vành Đai 4, Đường cao tốc Mỹ phước – Tân Vạn. Khu Đô Thị kết nối khu vực chặt chẽ, cách thành phố Thủ Dầu Một chỉ 10km, cách HCM 38km, cách thành phố mới Bình Dương chỉ 3km, liền kề khu du lịch nổi tiếng Đại Nam.
Tiện ích nội khu dự án:
Hệ thống tiện ích nội khu cực kì đa dạng và phong phú, đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của cư dân như chợ, siêu thị, nhà trẻ, trường học các cấp với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các công trình công cộng khác như bưu điện, văn phòng công chứng, đặc biệt nội khu dự án được quy hoạch khu sinh thái Ecolake quy mô 226ha cùng nhiều công ty quy mô lớn giải quyết nhu cầu việc làm của cư dân nội khu dự án.
Tiện ích ngoại khu dự án:
Dự án được thừa hưởng tiện ích từ các khu vực lân cận như Thành phố Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới, Thành Phố Hồ Chí Minh,…

Pháp lý

Tất cả các lô đất của khu đô thị đều đã có sổ đỏ, không có tranh chấp, thế chấp, không dính quy hoạch. Khách hàng mua đất được xây dựng tự do theo sở thích.

KHU ĐÔ THỊ MỸ PHƯỚC 4

Kế thừa và phát triển những điểm mạnh của các dự án trước đó, Chủ đầu tư Becamex IDC đã cho ra đời khu đô thị Mỹ Phước 4 với quy hoạch hiện đại mang đẳng cấp quốc tế, đây là khu đô thị sinh thái độc đáo với mảng xanh giữ vai trò chủ đạo mang đến cuộc sống trong lành giữa chốn đô thị náo nhiệt

Tổng quan dự án

Tên dự án: Khu Đô thị & Công nghiệp Mỹ Phước 4
Chủ đầu tư: TCT Đầu tư phát triển công nghiệp Beamex IDC
Vị trí: Thới Hòa, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
Quy mô: 960 ha
Khởi công: 2009

Vị trí tiềm năng

Cũng như những dự án trước, khu đô thị được quy hoạch tại Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, xung quanh được bao bọc bởi đường vành đai 4 kết nối các tỉnh Bình Dương – Đồng Nai – Hồ Chí Minh – Long An, là tuyến đường được thiết kế hiện đại với 8 làn xe cùng với hệ thống đèn chiếu sáng, cây xanh vỉa hè đầy đủ. Đó cũng là lợi thế giúp dự án kết nối gần hơn đến các khu vực lân cận.
Từ Mỹ Phước 4, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Tp. HCM chỉ 40p qua quốc lộ 13, di chuyển đến Thành Phố Biên Hòa 30 km và di chuyển đến Thành Phố Thủ Dầu Một chỉ 4km

Tiện ích nội khu

Mỹ Phước 4 là Khu đô thị được đặc biệt thiết kế theo đô thị kiểu mới tích hợp nhiều tiện ích đa dạng ngay trong nội khu đô thị. Cụ thể, tại đây, 2 trường đại học lớn là trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức được xây dựng và đưa vào hoạt động với quy mô hàng sinh viên. Mọi nhu cầu của cư dân nơi đây đều được đáp ứng đầy đủ qua các tiện ích như bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí,..
Có thể thấy rằng hiện nay tại khu Mỹ Phước 1 và Mỹ Phước 2 mật độ dân cư gần như đã được lấp đầy, trong khi đó thì tại khu đô thị Mỹ Phước 4 có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn. Với giá thành hiện tại còn thấp chỉ tầm 12tr/m2 thì đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản.

Xem thêm Thu gọn

Tính năng và tiện ích Khu đô thị Mỹ Phước

Trường học
Bệnh viện
Ngân hàng
Siêu thị
Chợ
Nhà hàng
Khách sạn
Khu vui chơi trẻ em
Sân chơi trẻ em
Công viên cây xanh
Trung tâm vui chơi giải trí
Trung tâm hành chính
Trung tâm mua sắm
Trung tâm thương mại
Nội thất đầy đủ
Hồ bơi
Ban công
Bãi đậu xe ô tô
Thang máy
Truyền hình cable
Internet
Wifi
Camera an ninh
Hệ thống thoát hiểm
Phòng GYM
Yoga
Bảo vệ 24/7

Vị trí dự án Khu đô thị Mỹ Phước

Tính vay mua nhà

Dự án đất nền lân cận

So sánh các bảng liệt kê