Khu đô thị Đức Phát 3

Kết quả tìm kiếm của bạn
Giá: 550-850 triệu/nền
Trạng thái: Đang mở bán
Diện Tích Căn Hộ: 75-230
Số căn: 460
Hướng: Không xác định
Pháp lý: Sổ hồng
Đường: Quốc lộ 13
Tên dự án: Đức Phát 3
Tổng diện tích dự án: 304251m2
Chủ đầu tư: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Tư Vấn Đầu Tư Đức Phát
Loại hình: Nhà phố

Giới thiệu Khu đô thị Đức Phát 3

Bàu Bàng là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, sở hữu vị trí chiến lược, kết nối trực tiếp với các tỉnh có kinh tế trọng điểm như Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, xung quanh Huyện Bàu Bàng là hàng loạt đô thị mới được quy hoạch đồng bộ và hiện đại như thành phố mới Bình Dương, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát, và thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước. Có thể thấy rõ thời gian gần đây, được sự quan tâm đặc biệt từ ban lãnh đạo các cấp, Huyện Bàu Bàng đổi mới bộ mặt rõ rệt, chủ trương của huyện là cải tạo nâng cấp hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng đi kèm với phát triển đô thị, qua đó, hàng loạt công trình cũng được chỉ đạo triển khai.
Mở rộng nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 13 quy mô 6 làn xe, các tuyến đường tỉnh: ĐT750, ĐT 749A, ĐT749C, ĐT741B và các tuyến đường nội bộ huyện Bàu Bàng cũng đã được nâng cấp trải nhựa hoàn toàn, ngoài ra các tuyến đường trong Khu Công nghiệp và các khu Đô thị huyện Bàu Bàng cũng được đầu tư hoàn chỉnh, kết nối đồng bộ, tất cả được kết nối chặt chẽ với nhau giúp cho việc giao thương buốn bán, di chuyển đi lại của cư dân diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
Đặc biệt, thời gian tới, UBND tỉnh cũng sẽ chỉ đạo đầu tư thêm các tuyến đường huyết mạch, cụ thể:
Đầu tư hoàn thiện trục đường Hồ Chí Minh, đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng(đi qua Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng kết nối đến đường Hồ Chí Minh)
Nâng cấp mở rộng Đường ĐT 741B thành đường Vành Đai 5 với quy mô 6 làn xe, từ Khu Công nghiệp Tân Bình đi qua đường nhánh Hồ Chí Minh đến xã Lai Uyên và Tân Hưng và kết nối vào đường Mỹ Phước – Bàu Bàng,
Mở rộng nâng cấp tuyến đường Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên kết nối với cảng Logistics Tân Uyên,
Đầu tư mở rộng thêm tuyến đường xe lửa Sài Gòn – Lộc Ninh và tuyến metro Thành phố mới Bình Dương – Bàu Bàng.
Nhờ sự thay đổi toàn diện về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đường bộ cộng với những chính sách đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp ở phía Bắc của tỉnh cũng hình là cơ hội lớn cho Huyện Bàu Bàng phát triển toàn diện. Trong thời gian tới, hàng loạt các công ty sẽ dời nhà máy về tại đây hoàn thiện Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, một điều chắc chắn sẽ xảy ra là khu vực sẽ thu hút một lượng lớn cư dân về đây làm việc và sinh sống. Đây chính là yếu tố thúc đẩy giá nhà đất tăng cao và thu hút các nhà đầu tư về đây phát triển những khu dân cư, khu đô thị chat lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở tại Huyện Bàu Bàng.
Hiệp hội bất động sản nhận định “ Bàu Bàng sở hữu vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng đồng bộ và nền công nghiệp phát triển vượt trội cùng với thế mạnh giá bất động sản còn ở mức thấp sẽ là những nguyên nhân chính giúp thị trường bất động sản huyện Bàu Bàng thu hút sự chú ý của đông đảo giới đầu tư”
Minh chứng cho nhận định đó, từ đầu năm 2019 đến nay, số lượng giao dịch bất động sản tại đây tăng cao, thị trường trở nên rất sôi động. Hàng loạt dự án bất động sản được đầu tư xây dựng bài bản, trong đó có Khu Đô thị Đức Phát 3.
Dự án khu đô thị Đức Phát 3 có tên thương mại là Dream City là sản phẩm tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Đức Phát 1, Đức Phát 2 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Phát – một cái tên khá quen thuộc với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản tại khu vực Bình Dương. Chủ đầu tư lên tiếng rằng, dự án Đức Phát 3 là dự án tiếp nối, sẽ có nhiều điểm nổi bật hơn, là kết quả của sự tìm tỏi đổi mới để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất, dự kiến, sau dự án này, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Phát sẽ triển khai thêm nhiều dự án tầm cỡ khác nữa tại thị trường chủ nhà.
Khác với các dự án khác thường nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể, thì ở Đức Phát 3, sản phẩm của dự án nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên có sự phân khu rõ ràng, dự án được triển khai đầu năm 2019, triển khai mới hơn 9 tháng nhưng cái tên Khu đô thị Đức Phát 3 vẫn được nhắc đến rất nhiều bởi khách hàng.

Tổng quan dự án Đức Phát 3

Chủ đầu tư dự án : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Tư Vấn Đầu Tư Đức Phát
Vị trí dự án: dự án tọa lạc tại khu đất gần mặt tiền quốc lộ 13, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
Tổng diện tích toàn khu là: 304.251m2
Bao gồm 4 phân khu: Phố Sáng Tạo, Phố Thương Gia, Phố Tri Thức, Phố Năng Động,
Tổng diện tích đất ở: 155.808,6m2
Tổng diện tích đất dành cho công viên cây xanh: 10.641,1m2
Tổng diện tích đất cho phần giao thông đường bộ: 98.951,8m2
Tổng diên tích đất công trình công cộng: 19.468,3m2
Tổng diện tích đất phần hạ tầng kỹ thuật: 11.279m2.
Sản phẩm dự án bao gồm đất nền và nhà phố liền kề.
Thời gian triển khai dự án: đầu năm 2019.

Vị trí

Dự án khu dân cư Đức Phát có vị trí cực kì thuận lợi ngay trên mặt tiền đường Quốc Lộ 13 thuộc địa phận Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Xung quanh dự án có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của tỉnh, kết nối các khu vực lân cận chặt chẽ.
Liền kề Khu Công Nghiệp Vsip II, Khu Công Nghiệp Lai Hưng
Liên kết tuyến đường Hồ Chí Minh, đường vành đai 4, cao tốc Mỹ Phước Tân kéo dài (từ Mỹ Phước đến Bàu Bàng) góp phần giúp rút ngắn thời gian đi Thành Phố Hồ Chí Minh và sân bay Long Thành, liền kề đường DC kết nối với Khu công nghiệp Minh Hưng Chơn Thành, Bình Phước, đặc biệt, dự án nằm gần các tuyến xe buýt, rất thuận lợi cho việc di chuyển đi lại tới các điểm trong và ngoài khu vực.

Tiện ích

Với vị trí đắc địa kèm với sự tinh tế của bên phía chủ đầu tư đã tạo ra một mạng lưới tiện ích hoàn hảo cho dự án Khu Đô Thị Đức Phát 3.
Tiện ích ngoại khu: tọa lạc ngay tại khu dân cư hiện hữu, cư dân tại dự án sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự tiện lợi bởi chỉ cần bước ra khỏi cổng dự án là đã tận hưởng được những tiện ích thực tế đảm bảo thỏa mãn tối đa các nhu cầu về ăn uống, mua sắm, giải trí, việc làm,…
Cụ thể:
• Khu thương mại: liền kề chợ Lai Uyên, chợ nông sản, siêu thị, trung tâm thương mại của huyện
• Khu Y tế: di chuyển 5 phút kết nối bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, trạm y tế Thị trấn Lai Uyên,
• Khu Giáo dục: kết nối hệ thống trường học tại xã Lai Uyên bao gồm trường mầm non Lai Uyên, trường mần non Ánh Dương, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông Lai Uyên, trường trung học phổ thông Lai Uyên, Trường trung cấp nghề
• Khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu về việc làm: di chuyển 10 phút kết nối Khu Công Nghiệp Tân Bình, Khu Công Nghiệp Lai Hưng và Cụm công nghiệp huyện Bàu Bàng quy mô 2200 ha
• Khu trung tâm Hành chính bao gồm Uỷ Ban Nhân Dân Thị trấn Lai Uyên, Trung Tâm Hành Chính huyện Bàu Bàng.
Tiện ích nội khu: ngoài những tiện ích khu vực mang lại thì ngay trong dự án cũng được bố trí nhiều tiện ích phục vụ cho đời sống của cư dân sinh sống tại khu dự án Đức Phát 3.
Điểm nhấn của dự án là hệ thống trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 được bố trí ngay trong nội khu dự án, các bậc phụ huỵnh không cẩn phải lo lắng khi con em phải đi học quá xa nhà, ngoài ra chủ đầu tư cũng thiết kết hàng loạt khu công viên với tổng diện tích lên đến 1,2 ha ngay trong dự án tạo không gian xanh, không khí trong lành, mát mẻ, Các hệ Khu trung tâm thương mại cũng sẽ được xây dựng lên trong nay mai bao gồm các dịch vụ ăn uống, xem phim, café, vui chơi, mua sắm.

Quy hoạch khu đô thị Đức Phát 3

Một điều đặc biệt tại dự án Khu Đô Thị Đức Phát 3 là kiến trúc được thiết kế đồng bộ với quy hoạch, mỗi căn nhà trong dự án đều được thiết kế khéo léo phối hợp chặt chẽ với thiên nhiên cùng phong cách hiện đại, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở và cả cho công việc kinh doanh của cư dân
Toàn khu dự án 304.251m2 sẽ được chia làm 4 phân khu chính, mỗi phân khu sẽ mang vai trò riêng kết hợp lại với nhau tạo thành một quần thể khu dân cư hoàn thiện:
Phố năng động
Khu phố Năng Động là khu phố có vị trí đẹp nhất trong khu mặt tiền rộng rãi thông thoáng ngay trục đường chính của dự án có tới 460 căn nhà phố liền kề với diện tích từ 75 – 230m2, các mẫu nhà ở đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động, tươi trẻ.
Phố tri thức
Phố tri thức có mặt tiền rộng thoáng hưởng thẳng ra các con đường nội khu của dự án, có mặt tiền rộng thoáng nhìn thẳng ra các con đường nội khu chính của dự án, sát bên các tiện ích của khu dân cư như công viên, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học,…
Các khu phố còn lại cũng mang phong cách riêng độc đáo, khơi gợi sự tò mò của khách hàng, đó cũng chính là yếu tố thu hút khách hàng đến với dự án.

Giá bán

Dự án được mở bán với mức giá từ 550 – 850 triệu/nền tùy thuộc vào vị trí và diện tích của lô đất. Đây là một mức giá khá rẻ so với khu vực, hiện tại đang ở những giai đoạn đầu tiên của đợt mở bán nên sẽ là thời điểm đáng mua nhất và có khả năng sinh lời cao nhất.
Phương thức thanh toán
Để hỗ trợ cho khách hàng linh động trong việc thanh toán, chủ đầu tư đã ban hành phương thức thanh toán hết sức linh hoạt , hỗ trợ trả chậm trong 6 tháng không lãi suất như sau.

 • Đặt cọc: 50,000,000đ/lô đất.
 • Đợt 1: Ký hợp đồng, thanh toán 50% giá trị lô đất trong vòng 7 đến 10 ngày kể từ ngày đặt cọc.
 • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị lô đất trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị lô đất trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị lô đất trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
 • Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị lô đất trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
 • Đợt 6: Thanh toán phần còn lại trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
 • Đợt 7: Thanh toán 10 triệu khi Nhận sổ khoảng trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký hợp đồng

Ngoài phương thức thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư dự án Đức Phát 3 còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt trong những đợt mở bán để tăng thêm sức hút cho dự ánCó thể nói Khu Đô Thị Đức Phát 3 đã đang và sẽ là dự án được quan tâm từ phía đông đảo khách hàng, với quy hoạch đẹp, chuẩn khu đô thị kiểu mới cùng với giá bán và chương trình khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn đây sẽ là dự án sẽ làm nên chuyện trên thị trường bất động sản tại Bình Dương.

Xem thêm Thu gọn

Tiện ích Khu đô thị Đức Phát 3

 • Trường học
 • Bệnh viện
 • Ngân hàng
 • Siêu thị
 • Chợ
 • Nhà hàng
 • Khách sạn
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Sân chơi trẻ em
 • Công viên cây xanh
 • Trung tâm vui chơi giải trí
 • Trung tâm hành chính
 • Trung tâm mua sắm
 • Trung tâm thương mại
 • Nội thất đầy đủ
 • Hồ bơi
 • Ban công
 • Bãi đậu xe ô tô
 • Thang máy
 • Truyền hình cable
 • Internet
 • Wifi
 • Camera an ninh
 • Hệ thống thoát hiểm
 • Phòng GYM
 • Yoga
 • Bảo vệ 24/7

Vị trí Khu đô thị Đức Phát 3

Tính vay mua nhà

Nhà đất lân cận

So sánh các bảng liệt kê