Khu dân cư Golden Park

Kết quả tìm kiếm của bạn
Giá: 12 triệu/m2
Diện tích: 50.000.00 m2
Trạng thái: Đang mở bán
Diện Tích Căn Hộ: 80-150
Hướng: Không xác định
Pháp lý: Sổ hồng
Đường: ĐT 743C
Tên dự án: Golden Park-Mỹ Phước I
Tổng diện tích dự án: 50000 m2
Chủ đầu tư: Becamex ITC
Loại hình: Đất nền

Giới thiệu Khu dân cư Golden Park

Khu dân cư Golden Park – Mỹ Phước 1 thuộc tỉnh Bình Dương được tọa lạc tại nút giao giữa Đại lộ Bình Dương và đường Vành đai 4, ngoài ra còn nối liền 4 tỉnh thành là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, thuộc xã Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Khu dân cư cao cấp Golden Park – Mỹ Phước 1 thuộc tỉnh Bình Dương có một vị trí thuận lợi, nằm ở đối diện khu biệt thự sinh thái Ecolakes và một vị trí không thể nào có thể lí tưởng hơn nữa là nằm cạnh trường Đại Học Quốc tế Việt Đức. Bên cạnh đó trong vòng bán kính dưới 10km từ vị trí của dự án, cư dân sinh sống ở đây có thể dễ dàng di chuyển kết nối được với chợ Mỹ Phước, trung tâm thương mại mua sắm GS Retail, khu đô thị Royal Town, ngoài ra còn có bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, các trung tâm hội nghị thị xã Bến Cát, thêm khu du lịch Đại Nam.
Loại hình của dự án: là Khu dân cư. Chủ đầu tư của dự án: là Công ty Cổ Phần Kinh doanh và
Đầu Tư Bình Dương ( Becamex ITC ).

Sơ lượt dự án Golden Park

Quy mô của dự án The Golden Park: là 5 ha. Diện tích từ 80m2, 90 m2, 100m2, 150m2. Mặt tiền từ 5m. Đường nội bộ từ 14 – 25m. Dự án khu dân cư Golden Park tại Mỹ Phước 1 được thực hiện bởi chủ đầu tư Becamex ITC (được nằm ngay khu dân cư Mỹ Phước 1).
Khu vực của dự án khu dân cư The Golden Park; là bán đất nền dự án tại các khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 1 – thị xã Bến Cát thuộc tỉnh Bình Dương. Giá: 960tr diện tích: 82m2. Chủ đầu tư:  Becamex mở bán lô đất dự án tại Mỹ Phước 1.

Vị trí khu dân cư Golden Park

Vị trí của dự án:  The Golden Park – Mỹ Phước 1 nằm ngay khu đô thị Mỹ Phước 4 – Bến Cát, Bình Dương. Kết nối giao thông với các tuyến đường trọng điểm như đường Đại Lộ Bình Dương (Quốc Lộ 13), đường cao tốc trên không Quốc lộ 13 và đường Vành Đai 4 TP. HCM.
Kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án khu dân cư được xem là “Đất vàng” giữa những các khu đô thị hiện đại. Dự án của khu dân cư được đặt tại vị trí thuận lợi, nằm ngay nút giao Đại lộ Bình Dương và đường Vành đai 4 rất thuận tiện. The Golden Park – Mỹ Phước 1 là một trong những dự án đất nền tính đến thời điểm hiện nay được chú ý thu hút bậc nhất của tỉnh Bình Dương trong suốt thời gian qua.
Trải dài và dọc theo các con đường huyết mạch của khu vực này, dự án khu dân cư The Golden Park chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 38 km và mất vỏn vẹn chưa đầy 15 phút đồng hồ là chúng ta có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố Thủ Dầu 1.
Và với lợi thế của dự án là nằm ngay trong khu đô thị rộng lớn có diện tích khoảng 89 ha, nằm ngay bên cạnh các khu công nghiệp, khu dân cư Mỹ Phước với quy mô là 6.000 ha, khu dân cư The Golden Park được kế thừa một hệ thống hạ tầng kĩ thuật rất đồng bộ, với những tiện ích tiên tiến hiện đại hàng đầu tại thị xã Bến Cát thuộc tỉnh Bình Dương.
Dự án của khu dân cư Golden Park – Mỹ Phước 1 thuộc tỉnh Bình Dương được nằm bên cạnh trường Đại Học Quốc tế Việt Đức. Trong vòng bán kính dưới 10 km, dự án khu dân cư The Golden Park Mỹ Phước 1 dễ dàng được kết nối với hàng loạt các tiện ích khác như Chợ Mỹ Phước ( 2 km ), Bệnh viện tư nhân đa khoa Mỹ Phước ( 5 km ), Trung tâm thương mại GS Retail ( 4 km ), Khu đô thị Royal Town ( 5 km ), Trung tâm hội nghị Thị xã Bến Cát ( 7 km ), Khu du lịch Đại Nam ( 8 km )…

Tiện ích hiện hữu

Dự án được đặt nằm liền kề trường đại học quốc tế Việt Đức. Chỉ cần 5 phút di chuyển là đến được trường đại học Thủ Dầu Một. Dự án chỉ cách trung tâm thương mại GS Square (thuộc tập đoàn GS Retails – Hàn Quốc): chỉ với 4 phút mà thôi.
Và chỉ cách khu du lịch Đại Nam Văn Hiến: với 5 phút di chuyển nhanh chóng. Không chỉ với tiện ích thuận tiện, không gian cảnh quan của dự án khu dân cư The Golden Park Mỹ Phước 1 – thị xã Dĩ An – tỉnh Bình Dương cũng thực sự “chinh phục” được các khách hàng với 2 mặt dự án tiếp giáp sông Thị Tính và khu công viên xanh mát.

Lịch thanh toán linh hoạt

  •  Phương thức thanh toán của dự án khu dân cư Golden Park cụ thể như sau.
  • Đầu tiên đặt cọc 20 triệu/nền.
  • Sau đó đợt 1 thanh toán trước 15% trên giá trị lô đất.
  • Tiếp đến khách hàng sẽ thanh toán đợt 2 tiếp 45% trên giá trị lô đất sau 30 ngày, kể từ ngày khách hàng đã thanh toán đợt 1 xong.
  • Và sau đó đợt 3 khách hàng thanh toán tiếp 35% sau 30 ngày kể từ ngày khách hàng đã thanh toán đợt 2 xong.
  •  Cuối cùng là đợt 4, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để biết thêm chi tiết cụ thể như thế nào của dự án.
  • Vào ngày 13/5 vừa rồi, Công ty Cổ Phần Kinh Doanh và Đầu tư Bình Dương Becamex ITC đã chính thức mở bán dự án khu dân cư The Golden Park Mỹ Phước 1 – tỉnh Bình Dương với mức giá hấp dẫn, thu hút, được chào bán chỉ từ 820 triệu/nền.

Tính pháp lý

So với tình hình chung là các khu biệt thự hay các khu vực chung cư, thì tính pháp lý của dự án đất nền sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng và thường được ưu tiên hàng đầu. Thì đối với dự án khu dân cư The Golden Park – Mỹ Phước 1, yếu tố quan trọng này đã hoàn toàn được khẳng định để đảm bảo bởi chủ đầu tư dự án khẳng định rằng đã có sổ đỏ tổng và cam kết chắc chắn rõ ràng sẽ có sổ đỏ riêng cho khách hàng khi mua, trong vòng thời gian chỉ 12 tháng.
Và một trong những yếu tố khác bên cạnh giúp khách hàng thêm yên tâm về mặt pháp lý của dự án, đó chính là uy tín hàng đầu và tầm vóc quan trọng của chủ đầu tư dự án – không ai khác chính là Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Đầu Tư Bình Dương (Becamex ITC). Khi chúng ta nhắc đến các doanh nghiệp Becamex, có thể thấy đó là một công ty cho chúng ta được đảm bảo về niềm tin tại tỉnh Bình Dương tính đến thời điểm hiện nay, đây cũng là một trong những đơn vị đóng góp then chốt cho sự phát triển của Bình Dương trong thời gian những năm qua, với hàng loạt các dự án hạ tầng, các khu công nghiệp ( VSIP, Bàu Bàng, Mỹ Phước 1,2,3…) và các khu đô thị đã triển khai trên địa bàn toàn tỉnh Bình Dương.
Ngoài ra bên cạnh việc pháp lý rõ ràng, hoàn thiện minh bạch, dự án khu dân cư The Golden Park – Mỹ Phước 1 đã tạo điều kiện cho khách hàng có những đặc quyền, ưu ái lớn, đó chính là việc không quy định thời gian cụ thể và quy cách xây dựng các công trình trên đất, mà khách hàng đã được sở hữu nó. Đây là điều đáng mừng mà không phải bất cứ dự án nào trong khu vực cũng có thể làm hài lòng người mua, đặc biệt hơn hết là có lợi đối với nhà đầu tư.
Sau khi điểm qua hàng loạt những thế mạnh của dự án khu dân cư The Golden Park, nhà đầu tư sẽ lại phải bất ngờ hơn thêm một lần nữa vì mức giá đưa ra của chủ đầu tư cũng vô cùng thu hút, giá chỉ từ 820 triệu/nền, cạnh tranh rõ rệt so với các dự án trong khu vực lân cận nếu nhìn vào ưu điểm hạ tầng mà The Golden Park – Mỹ Phước 1 đem lại.

Xem thêm Thu gọn

Tính năng và tiện ích Khu dân cư Golden Park

Trường học
Bệnh viện
Ngân hàng
Siêu thị
Chợ
Nhà hàng
Khách sạn
Khu vui chơi trẻ em
Sân chơi trẻ em
Công viên cây xanh
Trung tâm vui chơi giải trí
Trung tâm hành chính
Trung tâm mua sắm
Trung tâm thương mại
Nội thất đầy đủ
Hồ bơi
Ban công
Bãi đậu xe ô tô
Thang máy
Truyền hình cable
Internet
Wifi
Camera an ninh
Hệ thống thoát hiểm
Phòng GYM
Yoga
Bảo vệ 24/7

Vị trí dự án Khu dân cư Golden Park

Tính vay mua nhà

So sánh các bảng liệt kê