Khu dân cư Đại Nam

Kết quả tìm kiếm của bạn
Giá: 13-25 tr/m2
Trạng thái: Đã bán
Số Block: 4
Số căn: 0
Pháp lý: Sổ hồng
Tên dự án: Khu dân cư Đại Nam Bình Dương
Tổng diện tích dự án: Hơn 100 ha
Tổng số vốn: 2.300 tỷ
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đại Nam
Loại hình: Nhà phố

Giới thiệu Khu dân cư Đại Nam

Là một con dân của Bình Dương, không thể không biết đến Khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến toạ lạc tại phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Khu Du lịch Đại Nam do Công ty cổ phần Đại Nam là chủ đầu tư, đứng đầu công ty là ông Huỳnh Uy Dũng. Ông Huỳnh Uy Dũng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về phát triển dự án khu dân cư tại Bình Dương, ông Dũng nhận ra được tiềm năng phát triển của TP Mới Bình Dương. Nhưng đây là một ít người và chưa có những vùng đô thị vệ tinh kết nối để tạo ra những cú đột phá để “phát triển”. Do đó, ông Dũng đã lên kế hoạch và mạnh dạn phát triển dự án khu dân cư Đại Nam để xóa tan về tên gọi Thành phố “ma” và trở thành một điểm sáng trong việc phát triển khu đô thị thông minh tại Bình Dương. Ông Dũng tâm sự để xây dựng và cải tạo lại Thành phố Mới cần có quy trình và hiện cả tỉnh đang rất nỗ lực, đền đáp lại là Tỉnh đã được công nhận là Thành phố Thông minh của thế giới đầu năm vừa qua. Với rất nhiều tâm huyết bỏ ra cho dự án, tại vùng đất máu thịt từ khi ông bắt đầu lập nghiệp, nhiều người dân Bình Dương rất biết ơn ông vì đã chăm lo cho đời sống cho những người lao động nghèo nói riêng và phát triển vùng đất này nói chung. Trong tương lai đây sẽ là một khu đô thị văn minh, hiện đại, thu hút người dân đổ về “an cư, lạc nghiệp”.
Dự án Khu dân cư Đại Nam có quy mô hơn 100 ha, tổng vốn đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng. Đây là một dự án không những được khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở quan tâm mà cả những nhà đầu tư cũng đang rất quan tâm.

Thông tin dự án Đại Nam

 • Dự án giáp ranh với phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một.
 • Dự án sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng hơn 20.000 người với hơn 3.300 sản phẩm
 • Trong đó, diện tích đất ở là 763.194,6m2; đất công trình công cộng là 19.566,8m2; đất trồng cây xanh 40.405,6m2 và đất giao thông là 235.027,2m2.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đại Nam
 • Tên đăng ký dự án: Khu nhà ở Đại Nam
 • Loại hình dự án: nhà ở, Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư số 2862/ QĐ-UBND ngày 12/10/2018.
 • Quy mô: hơn 105.8 ha, chia làm 4 block: A, B, C, B

Mục tiêu của dự án khu dân cư Đại Nam là xây dựng một khu dân cư có môi trường sống trong lành, xanh sạch, có hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối hạ tầng khu vực và hạ tầng xã hội đảm việc cho việc lưu thông hàng hóa, di chuyển xung quanh dễ dàng. Đây sẽ là một cơ hội phát triển cho khu dân cư và cả cho những khu công nghiệp xung quanh dự án.
Theo Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, dự án khu dân cư Đại Nam giúp khai thác quỹ đất hiệu quả hơn, tạo ra môi trường sống tốt hơn cho cư dân tại TP Thủ Dầu Một, phát triển thành phố ngày một hoàn thiện và khang trang hơn, bên cạnh đó còn giải quyết nhu cầu nhà ở – dịch vụ xã hội – tiện ích xung quanh cho người dân.
Pháp lý dự án Khu nhà ở Đại Nam
Vào ngày 09/10/2017, UBND tỉnh Bình Dương ra quyết định số 2717/QĐ-UBND, phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở Đại Nam cho Công ty cổ phần Đại Nam do ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.
Ngày 12/10/2018, UBND tỉnh Bình Dương ra quyết định số 2862/QĐ-UBND, chấp thuận chủ trương đầu tư dự án cho Công ty cổ phần Đại Nam do ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Vị trí

 • Dự án có ranh giới tại phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một.
 • Phía Bắc của dự án giáp với và khu công nghiệp Kim Huy và đường Tạo Lực 4 (phường Phú Tân, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).
 • Phía Nam của Khu Dân Cư liền kề khu công nghiệp Đại Đăng và giáp đường N2 thuộc phường Phú Tân, Thành Phố Thủ Dầu Một
 • Phía Đông của dự án giáp khu công nghiệp Sóng Thần 3 (phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương)
 • Phía Tây của dự án, khu tái định cư Phú Mỹ, khu dân cư Phú Tân và giáp đường Tạo Lực 1.
 • Dự án khu dân cư Đại Nam tọa lạc ngay Quốc lộ 13 – là tuyến đường huyết mạch kết nối TP Hồ Chí Minh với Bình Dương và các tỉnh Tây Nguyên.

Tiện ích khu dân cư Đại Nam

Tiện ích nội khu
Từ vị trí của dự án khu dân cư Đại Nam mang đến những tiện ích cao cấp và đầy đủ nhất từ dịch vụ y tế, hệ thống trường học, trung tâm thương mại, các mảng xanh, đến khu vực xử lý nước thải, hồ sinh thái. Tất cả đều áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giời như nền đường tiêu chuẩn đường sân bay, hệ thống đèn chiếu sang năng lượng mặt trời… cùng các tiện ích khác.
Với mục tiêu xây dựng nên một khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại nhất, nên chủ đầu tư ưu tiên các giải pháp năng lượng sạch từ việc sử dụng công nghệ, thiết bị chiết sáng năng lượng mặt trời cho khu dân cư thông qua việc hợp tác với tập đoàn Japan Group.
Đại diện chủ đầu tư cho biết, khu dân cư Đại Nam hướng đến sự phát triển ổn định từ 50 – 70 năm, cộng với hệ thống chiếu sáng công cộng không sử dụng điện nên sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí điện, chi phí vận hành và chi phí bảo trì cho cư dân sống tại đây.

Tiện ích ngoại khu

 • Liền kề KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, Chợ Minh Hưng,…
 • Gần các cửa hàng dịch vụ như Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, phòng giao dịch của các ngân hàng.
 • Sát bên là 1 trường tiểu học và 1 trường mẫu giáo.
 • Cách khu công nghiệp Mỹ Phước (quy mô 4200 ha) chỉ 25 phút
 • Cách khu công nghiệp Bàu Bàng (quy mô 3500 ha) chỉ 15 phút
 • Cách khu công nghiệp VSip 2, trung tâm Thành phố Mới Bình Dương, các trung tâm hành chính tỉnh và các cơ quan sở ban ngành chỉ mất 10 phút.

Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, các chuyên gia nước ngoài và hàng trăm nghìn công nhân sinh sống nên nhu cầu về nhà ở, về bất động sản thương mại và đặc biệt là nhu cầu thuê nhà rất cao.

Mặt bằng dự án

Dự án thuộc khu công nghiệp Sóng Thần 3, nằm trong tổng thể 4.000 ha của khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị tỉnh Bình Dương. Khu dân cư Đại Nam Bình Dương có quy mô lớn nhất tại trung tâm Thành phố Mới Bình Dương. “Chúng tôi sẽ tập trung đầu tư hạ tầng, các tiện ích, các công trình công cộng phục vụ cho cư dân tại khu đô thị, đảm bảo các tiêu chuẩn của một khu dân cư vệ tinh hiện đại, có tính liến kết với các khu vực thuộc thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương. Chúng tôi hi vọng việc thu hút dân cư sinh sống sẽ “châm ngòi nổ” để mở đường cho cư dân đến những khu vực trung tâm Thành phố Mới”, trích lời ông Huỳnh Uy Dũng. Dự án xây dựng đầy đủ hệ thống thoát nước mưa, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điện âm – nước máy, phòng cháy chữa cháy,…Ngoài diện tích đất xây dựng các dãy nhà ở, các công công trình công cộng, các tiện ích,… thì chủ đầu tư còn dành 20% diện tích đất để xây dựng nhà ở xã hội phục vụ cho công nhân. Ngoài ra, trong dự án, các hệ thống các tuyến đường nội khu được xây dựng theo công nghệ làm đường băng của sân bay, nền của đường dự án sau khi gia cố bằng đá và sỏi đỏ sẽ được bê tông hóa toàn bộ giúp chống nứt và tạo nên khả năng chịu tải cực lớn cho hệ thống đường bộ.

Phương thức thanh toán

Dự án đã khẳng định được “nhiệt” của mình khi chủ đầu tư là ông Huỳnh Uy Dũng – một công thần trong việc xây dựng tỉnh Bình Dương phát triển như ngày nay.
Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng Vietcombank, OCB bảo lãnh và hỗ trợ cho vay từ 80 – 100% giá trị sản phầm, thời gian vay lên đến 15 năm, lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 7.68 – 9%/năm. Đây quả thực là một sự hỗ trợ lớn cho cư dân làm việc trong các KCN lân cận dễ dàng sở hữu và ổn định cuộc sống lâu dài. Trong vòng 3 tháng kể từ ngày hoàn tất giao dịch, khách hàng sẽ được ký công chứng chuyển nhượng để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Sở hữu một vị trí đắc địa và là nơi đặt nhiều khu công nghiệp, cũng sẽ là nơi thu hút dân cư đổ về làm việc về sinh sống. Cùng với việc quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ và ngày càng phát triển thì không có lý do gì để các nhà đầu tư bỏ qua một dự án “tốt” như vậy. Hơn nữa đây còn là một khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai. Hiện nay nhiều nước đang chuyển các nhà máy sản xuất rời khỏi Trung Quốc về Việt Nam, các khu công nghiệp và cụm công nghiệp sẽ được lấp đầy trong thời gian tới thì khu dân cư Đại Nam sẽ là nơi đáp ứng được nhu cầu lớn về nhà ở, nơi vui chơi mua sắm, ăn uống cho nhiều cư dân trong tương lai.

Xem thêm Thu gọn

Tiện ích Khu dân cư Đại Nam

 • Trường học
 • Bệnh viện
 • Ngân hàng
 • Siêu thị
 • Chợ
 • Nhà hàng
 • Khách sạn
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Công viên cây xanh
 • Trung tâm vui chơi giải trí
 • Trung tâm hành chính
 • Camera an ninh
 • Bảo vệ 24/7

Vị trí Khu dân cư Đại Nam

Tính vay mua nhà

So sánh các bảng liệt kê