Phố Thương Mại Lộc Phát

Kết quả tìm kiếm của bạn
Giá: 560 triệu/nền
Trạng thái: Đang mở bán
Pháp lý: Sổ đỏ
Mặt tiền: đường TX - D4
Đường: ĐH 619
Tên dự án: Phố Thương Mại Lộc Phát
Tổng diện tích dự án: 7,2 ha
Chủ đầu tư: công ty Tài Lộc
Đơn vị Phát triển dự án: công ty cổ phần Uniland
Loại hình: Đất nền

Giới thiệu Phố Thương Mại Lộc Phát

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu giảm nhiệt, tại Bình Dương có các nơi như thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Phước Khánh – Tân Uyên, Bàu Bàng tận dụng cơ hội để những nơi phát triển công nghiệp và đất đai nổi lên hoàn toàn có khả năng. Trong thời gian gần đây, những đợt sóng đổ về Bình Dương triển khai xây dựng và phát triển bất động sản tăng khá mạnh. Chọn Bình Dương là nơi để phát triển mở rộng thị phần bằng hàng loạt các tên tuổi nhà đầu tư.
Những điều kiện thuận lợi về vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng và các khu công nghiệp phát triển nhanh chóng mà hiện tại huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương đang sở hữu. Phù hợp với nhu cầu của nhiều người, ngoài ra giá đất còn thấp, nên đã thu hút được sự quan tâm, những người dân muốn tích góp tài sản sau này và những giới đầu tư bất động sản.
Còn có hàng loạt khu đô thị mới được quy hoạch đúng chuẩn, đồng bộ, tiên tiến hóa như thành phố mới Bình Dương, xung quanh khu vực huyện Bàu Bàng thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát và thành phố Đồng Xoài (Bình Phước).
Đáp ứng cung cấp được đầy đủ về dịch vụ, nhà ở, các khu vui chơi giải trí cho người lao động đã và sẽ di cư đến làm việc tại các khu công nghiệp, mọi thứ được gắn kết tạo thành khu đô thị hiện đại bậc cao phù hợp với các nhu cầu đô thị hóa.
Việc chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và trục đường giao thông ở vị trí phía Bắc – tỉnh Bình Dương đã mang lại nhiều tiềm năng, lợi thế mới cho huyện Bàu Bàng đó là theo nhận định của những nhà kinh doanh bất động sản. Chính vì những điều trên mà biến Bàu Bàng trở thành viên ngọc sáng, lung linh và mang nhiều giá trị lớn như tiềm năng về phát triển thương mại, công nghiệp, dịch vụ,
Nhiều nhà đầu tư chú ý như dự án hồ Từ Vân 1 và 2, hơn thế nữa, nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm đã thấy được tiềm năng du lịch của Bàu Bàng. Sẽ mang lại cơ hội đầu tư lớn cho lĩnh vực bất động sản trên thị trường để có thể phát triển tốt nhất. Sẽ thu hút dân cư đến sinh sống và làm việc, vì ở đâu trục đường giao thông và các khu công nghiệp lớn phát triển thúc đẩy thị trường bất động sản càng phát triển hơn nữa.
Và một trong những dự án mới đáng được thu hút ở Bàu Bàng là Dự án đất nền phố thương mại Lộc Phát Bình Dương.

Tổng quan về dự án phố thương mại Lộc Phát

Dự án đất nền được công ty Tài Lộc là chủ đầu tư của dự án. Nhờ khả năng khai thác kinh doanh đáp ứng được nhu cầu cho các chuyên gia và hàng chục ngàn kỹ sư, đón đầu thị xã Bến Cát lên đô thị 2 trong tương lai gần nên dự án này là cơ hội sinh lời đầu tư bền vững, hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Tên đầy đủ của dự án là phố thương mại Lộc phát ( còn tên gọi khác là khu nhà ở Lộc Phát). Hợp tác đầu tư của dự án đất nền là công ty cổ phần Uniland.

Vị trí kết nối liên vùng

Dự án đất nền phố thương mại Lộc Phát nằm ở vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường TX – D4 và ĐH619, ĐT240, gần trung tâm hành chính của thị xã Bến Cát, kết nối trực tiếp với các trục đường chính ĐT749A và ngay cách trung tâm hành chính Bến Cát chỉ khoảng 4 km mà thôi.
Vị trí trung tâm của nơi phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ phía Tây Bắc là vị trí của khu phố thương mại Lộc Phát. Nơi tập trung rất đông lao động nhập cư, cư dân sinh sống, thương mại dịch vụ tăng trưởng hằng năm lên đến 30%, một trong những khu vực phát triển năng động nhất của tỉnh.
Hơn thế nữa một trong những điểm cộng của dự án là trung tâm kết nối các vùng với các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh như ĐT 774, ĐT 749, ĐT 240, ĐH 619, Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, đường Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn. Ngoài ra sắp tới còn có hàng loạt dự án được xây dựng để tránh tình trạng kẹt xe, kết nối giao thông tốt hơn nữa như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh, nâng cao phục vụ dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp Bàu Bàng như Vsip 2, Singapore Tech Park, khu công nghiệp Bến Cát.
Kết luận lại thì trong một thời gian gần nữa thì dự án đất nền phố thương mại Lộc Phát sẽ nằm ngay vị trí trở thành trung tâm của các khu công nghiệp với đa dạng về giao thương, logistics, các hoạt động sản xuất.

Tiện ích đầy đủ cho dân cư Lộc Phát Bàu Bàng

Tiện ích ngoại khu:
Từ dự án chỉ cần di chuyển 5 phút là có thể đến được thị xã Bến Cát, di chuyển 7 phút đến được chợ Bến Cát, chỉ cần 10 phút là đến được bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, 12 phút là đến được khu công nghiệp Bàu Bàng, 14 phút di chuyển đến đại học quốc tế Việt Đức, 3 phút di chuyển đến được chợ Long Nguyên, Ủy ban nhân dân Long Nguyên, di chuyển 9 phút để đến được khu công nghiệp Singapore, khu công nghiệp Rạch Bắp, và chỉ cần di chuyển 15 phút là có thể liên kết vùng được với huyện Củ Chi.
Tiện ích nội khu:
Dự án đất nền phố thương mại Lộc Phát được chủ đầu tư chăm chút thiết kế xây dựng trang bị đầy đủ các tiện ích để phục vụ, đáp ứng được các nhu cầu của cư dân sinh sống và làm việc trong khu vực một cách hoàn hảo nhất. Có hệ thống trường học các cấp dễ dàng cho việc đưa rước con nhỏ và đầu tư phát triển cho thế hệ trẻ tương lai, công viên để mọi người có thể đi dạo, tập thể dục nâng cao sức khỏe và tận hưởng được không khí trong lành, thoáng mát. Xây dựng khu thương mại dịch vụ để phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, có thêm các dịch vụ quán cf, nhà hàng, ẩm thực để đáp ứng nhu cầu ăn uống, giải trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thể dục thể thao để mọi người luyện tập để có cơ thể khỏe đẹp.
Việc phát triển công nghiệp, các tiện ích ngoại khu và nội khu nhằm mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy trong tương lai, tận hưởng tốt nhất các tiện nghi.

Mặt bằng tổng thể

Dự án đất nền phố thương mại Lộc Phát quy mô khoảng 7,2 ha, bao gồm 467 nền shophouse, nhà phố. Diện tích dao động từ 75 đến 115 m2. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, bài bản, hoàn chỉnh, đường nội khu rộng 13 đến 15 m, trải nhựa rộng rãi bảo đảm cho việc di chuyển, lưu thông của các phương tiện. Lắp đặt đầy đủ mạng lưới điện, nước đầy đủ đạt tiêu chuẩn cao chất lượng, an toàn, hệ thống thoát nước thải được xây dựng đồng bộ.

Giá và phương thức thanh toán dự án phố thương mại Lộc Phát

Giá bán:
Dự án đất nền phố thương mại Lộc Phát với mức giá chỉ 560 triệu/nền. So với mặt bằng chung của thị trường bất động sản Bình Dương thì mức giá thấp. Theo thông tin thì năm 2020 giá đất của Bình Dương sẽ tăng đến 70-95% so với giá hiện tại nên cũng là cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư đổ tiền về. Khi giao dịch và thanh toán dự án sẽ đảm bảo quyền lợi và thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.
Phương thức thanh toán:
Đợt 1: Khách hàng thanh toán 40% giá trị sản phẩm trong thời gian 7 ngày, từ khi bắt đầu mở bán.
Đợt 2: Khách hàng thanh toán 20% giá trị sản phẩm trong thời gian 30 ngày, tính từ thời điểm đợt 1.
Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% giá trị sản phẩm trong thời gian 90 ngày, tính từ thời điểm đợt 1.
Đợt 4: Khách hàng thanh toán 10% giá trị sản phẩm trong thời gian 150 ngày, tính từ thời điểm đợt 1.
Đợt 5: Khách hàng thanh toán 10% giá trị sản phẩm trong thời gian 210 ngày, tính từ thời điểm đợt 1.
Đợt 6: Khách hàng thanh toán 10% giá trị sản phẩm trong thời gian 270 ngày, tính từ thời điểm đợt 1.
Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% còn lại sau đó nhận sổ.
Dự án đất nền phố thương mại Lộc Phát – Bình Dương là một trong những dự án vùng ven giá rẻ và đầy tiềm năng. Với tiện ích ngoại và nội khu đầy đủ, vị trí thuận lợi, hội đủ các yếu tố hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư, hoặc có thể là nơi sinh sống và làm việc thích hợp để mọi người có thể lựa chọn và tận hưởng trọn vẹn.

Xem thêm Thu gọn

Tính năng và tiện ích Phố Thương Mại Lộc Phát

Trường học
Bệnh viện
Ngân hàng
Siêu thị
Chợ
Nhà hàng
Khách sạn
Khu vui chơi trẻ em
Sân chơi trẻ em
Công viên cây xanh
Trung tâm vui chơi giải trí
Trung tâm hành chính
Trung tâm mua sắm
Trung tâm thể dục thể thao
Trung tâm thương mại
Internet
Wifi
Bảo vệ 24/7

Vị trí dự án Phố Thương Mại Lộc Phát

Tính vay mua nhà

Dự án đất nền lân cận

So sánh các bảng liệt kê