Kết quả tìm kiếm của bạn

Giới thiệu Bình Dương Land

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC (C.E.O)

Công ty cổ phần & đầu tư phát triển Đất Bình Dương (Binh Duong Land) được thành lập vào ngày 04/04/2013 với mục tiêu trở thành nhà môi giới hàng đầu.

Trải qua thời gian hình thành, hoạt động và phát triển từ đó đến nay. Bình Dương Land có thêm một công ty con (Bình Phước Land) và 2 công ty thành viên (Bình Dương Homes và Đại Nam Phát), cùng đội ngũ nhân viên hơn 200 người hoạt động đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm đã phân phối cho hàng loạt dự án bất động sản nổi bật trên thị trường.

Từ một nhà môi giới bất động sản hàng đầu, đến nay Đất Bình Dương đã và đang tự tin chuyển mình trở thành một trong những chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh “Hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm cho mỗi người Việt Nam”, Đất Bình Dương luôn nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Đất Bình Dương tin rằng với tiềm lực tài chính và hơn 6 năm kinh nghiệm, Đất Bình Dương sẽ ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam và vươn tầm khu vực.

Đất Bình Dương cũng nhận thức rằng, để phát triển bền vững, lâu dài và thành công là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên.

Do đó, với tinh thần đoàn kết – trung thực – kỉ luật – tốc độ cùng chiến lược dài hạn, Đất Bình Dương tin rằng trong tương lai sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả và mang đến những sản phẩm đảm bảo lợi ích, giá trị cho Khách hàng và Đối tác.

So sánh các bảng liệt kê